Ra Mắt Xe Khách 47 Chỗ Hyundai Universe 2017

Xe Khách 47 Chỗ Hyundai Universe Noble Chính Hãng

Xe Khách Hyundai 47 chỗ được sản xuất CKD 3 cục, toàn bộ linh kiện như khung gầm, động cơ, hệ thống máy lạnh…đều nhập từ Hyundai Motors Hàn Quốc. Hãng xe Hàn Quốc đồng thời chuyển giao công nghệ lắp ráp, ứng dụng công nghệ phun xốp chống ồn, hàn Jít, khử mùi bằng đèn cực tím. Dòng xe Hyundai Universe Noble 2017 mới có thiết kế kiểu New Premium Universe nổi tiếng của Hyundai.

xe-khach-hyundai-universe-noble

Xe Khách Hyundai 47 Chỗ Universe Noble

Xe Khách 47 Chỗ Hyundai Universe Noble được trang bị gồm máy lạnh, tủ lạnh mini, dàn âm thanh với 4 màn hình LCD, khay đựng vật dụng tại mỗi gường. Xe Universe Noble sử dụng động cơ dầu turbo intercooler của Hyundai, 6 xi-lanh, dung tích 12.920 phân khối với công suất 380 mã lực và 410 mã lực. Hệ thống treo 6 bầu hơi kết hợp cới phuộc nhúng,hệ thống chống lệch cầu, chống bó cứng phanh ABS và camera lùi …..

 xe-khach-hyundai-47-cho-universe

Xe Khách Hyundai 47 chỗ Nhập Khẩu

Xe Hyundai Universe là dòng xe khách cao cấp của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Hyundai Universe Noble được phát triển trên nền tảng của các xe anh chị như Hiclass, Express…..vì vậy Hyundai Universe đúc kết được những tinh hoa từ các dòng xe trước để mang trên mình một chiếc xe khách hoàn hảo từ kiểu dáng, ngoại thất, nội thất.

xe universe 47 cho

Xe khách 47 Chỗ Hyundai Universe Noble được trang bị nội thất rất sang trọng, tiện nghi với ghế hành khách theo tiêu chuẩn Châu Âu, ti vi LCD, tủ lạnh, cửa lên xuống tự động… Hơn nữa, xe còn được trang bị động cơ mạnh mẽ nhưng rất êm ái khi chuyển động và tiết kiệm nhiên liệu

xe khach hyundai 47 cho

Là dòng xe khách được ưa chuộn nhất tại thị trường Việt Nam, Xe Khách 47 Chỗ Hyundai luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đầu tư xe mới. Hyundai Universe Noble không chỉ đẹp bắt mắt với kiểu dáng thiết kế bên ngoài mà không gian nội thất tạo nên vẻ hào hoa sang trọng cho khách khi ngồi trên xe.

xe hyundai 47 cho

Xe Hyundai Universe Noble với động cơ mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu. Xe sử dụng động cơ Diesel 6 xi lanh thẳng hàng phun dầu điện tử D6CA38 và D6CB41, với hệ thống phanh ABS chống bó cứng phanh, và hệ thống chống trượt ASR giúp xe luôn vận hành được an toàn trong mọi điều kiện địa hình thời tiết.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *