Chevrolet bị xé làm đôi trên cao tốc, người lái xe bình an vô sự

Một tai nạn trên Đường cao tốc 101 ở California đã xé toạc chiếc xe Chevrolet Impala, nhưng điều kỳ diệu là người phụ nữ vẫn an vị sau vô-lăng và không bị hề hấn gì.

Một cảnh sát cho biết trong 16 năm làm việc chưa khi nào chứng kiến một vụ tai nạn dẫn đến hư hại nghiệm trọng như vậy mà người lái xe không bị hề hấn gì. “Đây là chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng nhất mà tôi từng thấy”

tai nan chevrolet

Hiện trường Chevrolet Impala bị xé làm đôi

Cựu lái xe cứu thương của Không lực Hoa Kỳ Tom Bond là người chứng kiến vụ va chạm và ghi lại ngay sau đó những hậu quả tại hiện trường. Những gì anh ta nhìn thấy sau vụ va chạm là những mảnh vụn ngổn ngang và thân xe sedan Chevrolet bị xé toạc kinh hoàng thành 2 mảnh, “đây là tai nạn điên rồ nhất mà tôi từng thấy trong nhiều vụ tai nạn.”

Theo kênh CHP, người phụ nữ lái xe tên Apol Lansang, 26 tuổi, thuộc Sonoma, lái chiếc Chevy Impala của mình về phía Nam trên Quốc lộ 101 vào khoảng 8 giờ sáng ngày thứ bảy, trong khi đó một chiếc Toyota Sequoia từ phía Bắc điều khiển bởi Kevin Fenty, 27 tuổi, ở Huntington Beach, hai xe đã va chạm và gây ra cảnh tượng hãi hùng. Nhưng cô ấy chỉ bị thương nhẹ còn Fenty đã bị văng ra khỏi xe Toyota nhưng tình trạng chấn thương không nghiệm trọng. Đoạn video của Bond cho thấy ngay lập tức những người trên đường tiến lại để hỗ trợ các nạn nhân. Bond nói rằng anh vẫn bị sốc  và cảm thấy run rẩy khi cùng gia đình sau đó tiếp tục cuộc hành trình.

Nguồn: trainghiemxe

13 Comments

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *